ไม่มีสินค้าในตะกร้า
 

EASY-ACC Payroll Flash Drive Edition

เป็นอุปกรณ์ Flash Drive ที่ติดตั้งโปรแกรม EASY-ACC Payroll ไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงเสียบอุปกรณ์เข้ากับช่อง USB ของเครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถเรียกใช้โปรแกรมได้ทันที ***สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มีโปรแกรม EASY-ACC Payroll ชุด Standard หรือ Network แล้วเท่านั้น 1 สิทธิ์ต่อ 1 ชุด โดยอ้างอิง Serial Number ในการสั่งซื้อ***
Sales price without tax 3,000.00 ฿
ราคามาตรฐาน
Description

โปรแกรมบัญชีแบบพกพา พร้อมใช้งานทันที ไม่ต้องติดตั้ง

EASY-ACC Payroll Flash Drive Edition เป็นอุปกรณ์ Flash Drive ที่ติดตั้งโปรแกรม EASY-ACC Payroll for Windows ไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแต่เสียบอุปกรณ์เข้ากับช่อง USB ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ท่านใช้อยู่ ก็สามารถเรียกใช้โปรแกรมได้โดยไม่ต้องติดตั้งใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมงานทางด้านบัญชีได้เต็มรูปแบบ ตั้งแต่ 

การคำนวณรายได้และรายการหักของพนักงาน มีระบบการคำนวณเงินเดือน ภาษี ประกันสังคม ให้อัตโนมัติโดยไม่ต้องบันทึกรายการใดๆ ใช้ได้ทั้งการจ่ายเงินรายเดือน ราย 15 วัน รายอาทิตย์ หรือมีการจ่ายเงินมากกว่า 1 รูปแบบ (มีพนักงานรายเดือนและราย 15 วันอยู่ในกิจการเดียวกัน) รองรับการจ่ายเงินเดือนผ่านธนาคาร พร้อมจัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้องในการจ่ายเงินเดือนมีทั้งเอกสารภายใน และทำให้กับหน่วยงานราชการอื่นๆ อาทิ ใบแจ้งเงินเดือน (Payslip) ภงด.1 ประกันสังคม หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถนำข้อมูลเหล่านั้นนำส่งผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย สามารถใช้งานได้ทั้งแบบเครื่องเดียว หรือบนระบบ Lan ซึ่งเรามั่นใจว่าท่านจะต้องพอใจและนำไปใช้งานได้อย่างแน่นอน

 

EASY-ACC Payroll Flash Drive Edition 
สามารถจัดเก็บข้อมูลไว้ภายในตัวของ Flash Drive หรือจะนำไปเชื่อมต่อกับ Hard Disk หรือ Server ได้เช่นกัน พร้อมด้วยคุณสมบัติการทำงานของโปรแกรมเงินเดือนและค่าแรง EASY-ACC Payroll แบบเต็มรูปแบบ

 

 

 

คุณสมบัติ

  • ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ เพียงเสียบตัว Flash Drive ก็เรียกใช้งานได้ทันที
  • ใช้งานได้บน PC หรือ Notebook ทุกเครื่องที่มีช่อง USB
  • ต่อเชื่อมกับข้อมูลเดิมที่อยู่บนฮาร์ดดิสก์ หรือบน File Server ได้
  • ใช้เป็นอุปกรณ์สำรองข้อมูล (ตามพื้นที่ที่เหลืออยู่)
  • ไฟล์ VDO สอนการใช้งานโปรแกรม
  • คู่มือการใช้งานในรูปแบบ PDF FILE
  • พร้อม Template รายงานสำหรับเครื่องพิมพ์แบบ Laser และ Dot Matrix
  • รองรับ windows ตังแต่ xp ขึ้นไป

 

*** สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มีโปรแกรม EASY-ACC Payroll ชุด Standard หรือ Network แล้วเท่านั้น โดยอ้างอิง Serial number ในการสั่งซื้อพร้อมส่วนลดพิเศษ ***