fbpx

ไม่มีสินค้าในตะกร้า
 

EASY-ACC Cloud 999

EASY-ACC Cloud 999 เป็นบริการเสริมที่ได้จัดเตรียมไว้สำหรับผู้ใช้โปรแกรม EASY-ACC เพียงมีโปรแกรม EASY-ACC ไม่ว่าจะเป็นชุดแยก ชุดรวม หรือ โปรแกรมเงินเดือน EASY-ACC Payroll ก็สามารถเปิดใช้บริการ EASY-ACC Cloud ตามโปรแกรมที่มีอยู่นั้นได้ทันที เฉพาะผู้สมัครใหม่ ใช้งานได้ 3 เดือน ต.ค.63- ธ.ค.63
Sales price 1,068.93 ฿
Sales price without tax 999.00 ฿
ราคามาตรฐาน
Description


 

EASY-ACC Cloud* คือ Cloud Computing ที่ติดตั้งโปรแกรม EASY-ACC พร้อมเรียกใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ตจาก คอมพิวเตอร์ โมบาย แทปเล็ต และยังเรียกใช้งานบนระบบปฏิบัติการอื่นๆ อาทิ Windows, Mac OS, Linux และอื่นๆ ได้ทันที เป็นบริการเสริมที่ได้จัดเตรียมไว้เพียงมีโปรแกรม EASY-ACC ไม่ว่าจะเป็นชุดแยก ชุดรวม หรือ โปรแกรมเงินเดือน EASY-ACC Payroll ก็สามารถเปิดใช้บริการตามโปรแกรมที่มีอยู่ สามารถนำข้อมูลจากคอมพิวเอร์มาไว้บน EASY-ACC Cloud และใช้งานได้ต่อเนื่อง โดยไม่ต้องทำขั้นตอนหรือเปลี่ยนแปลงการทำงานใดๆ  นอกจากนี้โปรแกรมที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ก็ยังใช้งานได้ต่อไป เพื่อที่ว่าในกรณีที่ท่านต้องการกลับไปใช้งานบนคอมพิวเตอร์ ก็สามารถใช้งานได้ตามที่ต้องการ

  

EASY-ACC Cloud มีข้อดีอย่างไร

 • การทำงานของ EASY-ACC Cloud มีเสถียรภาพในการทำงานสูงสุด ดีกว่าคอมพิวเตอร์ปกติทั่วไป เพราะเป็นการทำงานร่วมกันโดยคอมพิวเตอร์ที่มีความสามารถสูงหลายร้อยตัวร่วมกัน

 • ไม่ต้องกังวลในเรื่องของไวรัส หรืออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องเสียหาย เช่น ฮาร์ดดิสก์, หน่วยความจำ, เมนบอร์ด ฯลฯ

 • กรณีเกิดคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานขัดข้อง เช่น ไฟฟ้าดับ, คอมพิวเตอร์แฮงค์ ในระหว่างการทำงาน จะไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อโปรแกรม และเมื่อเรียกใช้โปรแกรม ก็จะทำงานได้ต่อเนื่องจากการทำงานเดิมได้ทันที

 • ไม่ต้องกังวลในเรื่องการสูญหายของข้อมูล ด้วยระบบการสำรองข้อมูลอัตโนมัติตลอดเวลา ท่านสามารถขอเรียกข้อมูลเก่านำมาใช้งานได้สูงสุดถึง 7 วัน

 • EASY-ACC Cloud มีระบบความปลอดภัยด้วย SSL เข้ารหัสแบบ 256 Bits ป้องกันการบุกรุกหรือทำลายข้อมูลจากไวรัสหรือแฮกเกอร์

 • เรียกใช้งานได้บนทุกอุปกรณ์ ที่ต่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตได้ เช่น คอมพิวเตอร์, แทปเล็ต, โทรศัพท์มือถือ  รวมไปถึงระบบปฏิบัติทุกรูปแบบ อาทิ Windows, Mcintosh, Linux ฯลฯ

 • เรียกใช้งานโปรแกรมได้จากทุกสถานที่ในโลกที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต สามารถติดตามการทำงานได้ตลอดเวลาในระหว่างการเดินทางไปนอกสถานที่หรือต่างประเทศ

 • เพิ่มจำนวนผู้ใช้งานได้ทันทีโดยไม่จำกัด และไม่จำเป็นต้องมี Server ใดๆ

 • ไม่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญหรือเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญมาดูแลระบบ 

 • ค่าใช้จ่ายต่อเดือนเป็นแบบคงที่ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง

 • สำหรับผู้ที่ใช้งานระหว่างสาขา ไม่จำเป็นต้องจะต้องเช่าสัญญาณอินเตอร์แบบ Lease Line ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูง และลงทุนมาก EASY-ACC Cloud ใช้เพียงสัญญาณอินเตอร์ธรรมดาก็สามารถเรียกใช้งานได้แล้ว

 • โปรแกรม EASY-ACC จะมีชุดโปรแกรมสำหรับติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ไปด้วย เมื่อไม่ต้องการใช้งาน EASY-ACC Cloud สามารถไปใช้งานบนคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งโปรแกรมได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

ใครที่เหมาะกับ EASY-ACC Cloud

 • EASY-ACC Cloud เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความชำนาญในเรื่องคอมพิวเตอร์ เพราะระบบทุกอย่างจะได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ มีระบบการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ มีการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องอุปกรณ์จะเสียหาย หรือสาเหตุต่างๆ ที่จะมีผลกระทบต่อโปรแกรม

 • เหมาะกับกิจการที่มีสาขาหลายสาขา และต้องการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างสาขาเข้าด้วยกัน โดยไม่ต้องมีการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษใดๆ เพียงมีคอมพิวเตอร์ที่ต่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตได้เท่านั้น

 • ผู้ที่สถานที่ทำงานมากกว่า 1 แห่ง เช่น ที่ออฟฟิศ ที่บ้าน หรือสถานที่อื่นๆ 

 ต้องการใช้งาน EASY-ACC Cloud ต้องทำอย่างไร

 1. ลูกค้าใหม่ > สั่งซื้อโปรแกรมตามที่ต้องการใช้งาน โดยเลือก Standard Version สำหรับใช้งาน 1-3 users หรือ หรือ Network 10 users เพื่อการใช้งาน 10 users สั่งซื้อ คลิกที่นี่
 2. ลูกค้าปัจจุบันที่มีโปรแกรมอยู่แล้ว > ไม่ต้องซื้อโปรแกรมใดๆ เพิ่ม ใช้เพียง Serial No. ที่ลงทะเบียนในนามบริษัทของท่าน อ้างอิงสำหรับการเปิดใช้บริการตามโปรแกรมที่มีอยู่ โดยจำนวน users สูงสุดที่จะเปิดใช้งานขึ้นกับประเภทของโปรแกรมของท่าน โดยชุด Standard ใช้งานได้ 1-3 users และ ชุด Network 10 users จะใช้งานได้ 1-10 users 
 3. กรอกรายละเอียดลงในใบสมัครใช้งาน EASY-ACC Cloud >> คลิกที่นี่
 4. พิมพ์ใบสมัคร ลงนาม และ แนบเอกสารที่กำหนดไว้ทั้งหมด สแกนแล้วส่งอีเมลมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 5. ชำระค่าบริการ Cloud ในราคา 999 บาท ต่อ users  หรือ 1,068.93 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) สำหรับการใช้งานได้ 3 เดือน ต.ค.63 - ธ.ค.63 ชำระค่าบริการผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทฯ หรือ โอนเงินเข้าบัญชี (เนื่องจากยอดชำระไม่ถึง 1,000 บาท ได้รับการยกเว้นไม่ต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย)

  ชื่อบัญชี บริษัท บิซิเนส ซอฟต์ จำกัด 
  - ธนาคารกรุงเทพ 187-3-03286-4 
  - ธนาคารกสิกรไทย 797-1-00129-6 
  - ธนาคารทหารไทย 036-1-05595-7 
  - ธนาคารไทยพาณิชย์ 081-3-02333-6

 6. ฝ่ายบริการซอฟต์แวร์ จะเตรียมระบบต่างๆ ประมาณ 1 วันทำการ
 7. ท่านจะได้รับ Username และ Password สำหรับเรียกใช้งานโปรแกรม ทางอีเมลได้ที่ระบุไว้ในใบสมัคร
 8. การย้ายข้อมูลจากฮาร์ดดิสก์ของลูกค้าไปยัง Cloud ลูกค้าสามารถย้ายได้ด้วยตัวเอง หรือ ให้ฝ่ายบริการซอฟต์แวร์ของบริษัทฯ เป็นผู้ทำให้

หมายเหตุ หลังครบสัญญา 3 เดือน หากมีความประสงค์จะใช้บริการ EASY-ACC Cloud ต่อเนื่อง สามารถชำระค่าบริการปกติเดือนละ 380 บาท/Users โดยชำระล่วงหน้า 6 เดือน ท่านก็จะใช้งานต่อเนื่องได้ทันที

 

 

เมื่อสมัครใช้บริการคุณจะได้รับ

 1. URL สำหรับการเรียกใช้งาน

 2. User และ Password สำหรับการ Login เป็นเวลา 3 เดือนตั้งแต่ ตุลาคม 2563 - ธันวาคม 2563 หากต้องการใช้งานต่อเนื่อง สามารถชำระค่าใช้บริการเดือนละ 380 บาท ชำระช่วงหน้า 6 เดือน

 3. โปรแกรม EASY-ACC ตามสิทธิ์ของ S/N ที่มีอยู่

 

คำถาม-คำตอบเกี่ยวกับ EASY-ACC Cloud

ถาม : สามารถนำข้อมูลเดิมที่อยู่บนคอมพิวเตอร์ไปใช้งานบน EASY-ACC Cloud ได้หรือไม่

ตอบ : สามารถทำได้และใช้งานได้ทันที


ถาม : ต้องการใช้งานบนเครื่อง Mac ได้หรือไม่

ตอบ : สามารถใช้งานบนเครื่อง Mac ได้


ถาม : ถ้าต้องการสำรองข้อมูลกลับไปใช้งานบนคอมพิวเตอร์ทำได้หรือไม่

ตอบ : สามารถทำได้


ถาม : ถ้าสาขาที่ 1 อยู่ที่กรุงเทพ อีกสาขาหนึ่งอยู่ที่ เชียงใหม่ สามารถใช้งานร่วมกันได้หรือไม่ และข้อมูลจะเชื่อมกันได้หรือไม่

ตอบ : สามารถเชื่อมกันได้ และเมื่อมีการบันทึกจากเครื่องใดเครื่องหนึ่งข้อมูลจะทำการอัพเดททันที


ถาม : มีความกังวลว่าข้อมูลบน Cloud จะปลอดภัยเหมือนกับที่อยู่บนฮาร์ดดิสก์หรือไม่

ตอบ : ด้วยเทคโนโลยี่ในปัจจุบัน Cloud มีความปลอดภัยสูงกว่าฮาร์ดดิสก์ และข้อมูลจะถูกสำรองทุกวัน ย้อนหลัง 7 วัน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่มีโอกาสสูญหายอย่างแน่นอน ทางบริษัทฯ ได้ทำการทดสอบการใช้งานบน Cloud มากว่า 2 ปี เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาใดๆ กับลูกค้าทุกคน


ถาม : การทำงานบน Cloud จะช้ากว่าการทำงานบนฮาร์ดดิสก์หรือไม่

ตอบ : การใช้งานโปรแกรม EASY-ACC บน Cloud จะเร็วเทียบเท่าการทำงานบนคอมพิวเตอร์ปกติหรือเร็วกว่า ทั้งนี้ เพราะโดยระบบของ Cloud จะนำคอมพิวเตอร์ความเร็วสูง มาเชื่อมต่อกันหลายตัว ดังนั้น หากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานปกติไม่ใช่เรื่องรุ่นใหม่หรือที่มีประสิทธิภาพไม่สูงมากนัก การทำงานบน Cloud จะรวดเร็วกว่ามาก


ถาม : ขณะที่ทำงานบน EASY-ACC Cloud อยู่ แล้วเกิดไฟดับจะมีปัญหากับข้อมูลหรือไม่

ตอบ : ไม่มีปัญหาใดๆ อย่างแน่นอน จริงๆ แล้วคอมพิวเตอร์ที่เราใช้งาน EASY-ACC Cloud เป็นเพียงการแสดงผล แต่ตัวประมวลผลและเก็บข้อมูลจริงๆ จะอยู่บน Cloud ถ้าคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานหยุดทำงาน แต่โปรแกรมบน Cloud ก็ยังคงทำงานอยู่ และเมื่อเรียกใช้งานใหม่ หน้าจอที่เรียกไว้ล่าสุดก็จะแสดงขึ้นมาให้ทำงานต่อเนื่องได้เลย