fbpx

ไม่มีสินค้าในตะกร้า
 

EASY-ACC Cloud Trial

EASY-ACC Cloud Trial (3 เดือน) ให้คุณได้สร้างประสบการณ์ใช้งานโปรแกรม EASY-ACC แบบออนไลน์ โดยไม่จำเป็นต้องมีโปรแกรม EASY-ACC มาก่อน เลือกใช้งานได้ทั้ง โปรแกรมบัญชี และโปรแกรมเงินเดือน
Sales price 2,439.60 ฿
Sales price without tax 2,280.00 ฿
ราคามาตรฐาน
Description


 

EASY-ACC Cloud* คือ Cloud Computing ที่ติดตั้งโปรแกรม EASY-ACC พร้อมเรียกใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ตจาก คอมพิวเตอร์ โมบาย แทปเล็ต และยังเรียกใช้งานบนระบบปฏิบัติการอื่นๆ อาทิ Windows, Mac OS, Linux และอื่นๆ ได้ทันที เป็นบริการเสริมที่ได้จัดเตรียมไว้เพียงมีโปรแกรม EASY-ACC ไม่ว่าจะเป็นชุดแยก ชุดรวม หรือ โปรแกรมเงินเดือน EASY-ACC Payroll ก็สามารถเปิดใช้บริการตามโปรแกรมที่มีอยู่ สามารถนำข้อมูลจากคอมพิวเอร์มาไว้บน EASY-ACC Cloud และใช้งานได้ต่อเนื่อง โดยไม่ต้องทำขั้นตอนหรือเปลี่ยนแปลงการทำงานใดๆ  นอกจากนี้โปรแกรมที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ก็ยังใช้งานได้ต่อไป เพื่อที่ว่าในกรณีที่ท่านต้องการกลับไปใช้งานบนคอมพิวเตอร์ ก็สามารถใช้งานได้ตามที่ต้องการ

  

EASY-ACC Cloud มีข้อดีอย่างไร

 • การทำงานของ EASY-ACC Cloud มีเสถียรภาพในการทำงานสูงสุด ดีกว่าคอมพิวเตอร์ปกติทั่วไป เพราะเป็นการทำงานร่วมกันโดยคอมพิวเตอร์ที่มีความสามารถสูงหลายร้อยตัวร่วมกัน

 • ไม่ต้องกังวลในเรื่องของไวรัส หรืออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องเสียหาย เช่น ฮาร์ดดิสก์, หน่วยความจำ, เมนบอร์ด ฯลฯ

 • กรณีเกิดคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานขัดข้อง เช่น ไฟฟ้าดับ, คอมพิวเตอร์แฮงค์ ในระหว่างการทำงาน จะไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อโปรแกรม และเมื่อเรียกใช้โปรแกรม ก็จะทำงานได้ต่อเนื่องจากการทำงานเดิมได้ทันที

 • ไม่ต้องกังวลในเรื่องการสูญหายของข้อมูล ด้วยระบบการสำรองข้อมูลอัตโนมัติตลอดเวลา ท่านสามารถขอเรียกข้อมูลเก่านำมาใช้งานได้สูงสุดถึง 7 วัน

 • EASY-ACC Cloud มีระบบความปลอดภัยด้วย SSL เข้ารหัสแบบ 256 Bits ป้องกันการบุกรุกหรือทำลายข้อมูลจากไวรัสหรือแฮกเกอร์

 • เรียกใช้งานได้บนทุกอุปกรณ์ ที่ต่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตได้ เช่น คอมพิวเตอร์, แทปเล็ต, โทรศัพท์มือถือ  รวมไปถึงระบบปฏิบัติทุกรูปแบบ อาทิ Windows, Mcintosh, Linux ฯลฯ

 • เรียกใช้งานโปรแกรมได้จากทุกสถานที่ในโลกที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต สามารถติดตามการทำงานได้ตลอดเวลาในระหว่างการเดินทางไปนอกสถานที่หรือต่างประเทศ

 • เพิ่มจำนวนผู้ใช้งานได้ทันทีโดยไม่จำกัด และไม่จำเป็นต้องมี Server ใดๆ

 • ไม่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญหรือเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญมาดูแลระบบ 

 • ค่าใช้จ่ายต่อเดือนเป็นแบบคงที่ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง

 • สำหรับผู้ที่ใช้งานระหว่างสาขา ไม่จำเป็นต้องจะต้องเช่าสัญญาณอินเตอร์แบบ Lease Line ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูง และลงทุนมาก EASY-ACC Cloud ใช้เพียงสัญญาณอินเตอร์ธรรมดาก็สามารถเรียกใช้งานได้แล้ว

 • โปรแกรม EASY-ACC จะมีชุดโปรแกรมสำหรับติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ไปด้วย เมื่อไม่ต้องการใช้งาน EASY-ACC Cloud สามารถไปใช้งานบนคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งโปรแกรมได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

ใครที่เหมาะกับ EASY-ACC Cloud

 • EASY-ACC Cloud เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความชำนาญในเรื่องคอมพิวเตอร์ เพราะระบบทุกอย่างจะได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ มีระบบการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ มีการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องอุปกรณ์จะเสียหาย หรือสาเหตุต่างๆ ที่จะมีผลกระทบต่อโปรแกรม

 • เหมาะกับกิจการที่มีสาขาหลายสาขา และต้องการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างสาขาเข้าด้วยกัน โดยไม่ต้องมีการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษใดๆ เพียงมีคอมพิวเตอร์ที่ต่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตได้เท่านั้น

 • ผู้ที่สถานที่ทำงานมากกว่า 1 แห่ง เช่น ที่ออฟฟิศ ที่บ้าน หรือสถานที่อื่นๆ 

 ต้องการใช้งาน EASY-ACC Cloud Trial ต้องทำอย่างไร

 1. ไม่จำเป็นต้องมีโปรแกรม EASY-ACC มาก่อน แค่กรอกเอกสารและส่งใบสมัคร
 2. รอรับ User และ Password ทางอีเมลที่สมัครลงทะเบียนไว้  
 3. ระยะเวลาการใช้งาน 3 เดือน นับตั้งแต่เดือนที่สมัคร 
 4. การย้ายข้อมูลจากฮาร์ดดิสก์ของลูกค้าไปยัง Cloud ลูกค้าสามารถย้ายได้ด้วยตัวเอง หรือ ให้ฝ่ายบริการซอฟต์แวร์ของบริษัทฯ เป็นผู้ทำให้

หมายเหตุ หลังครบสัญญา 3 เดือน หากมีความประสงค์จะใช้บริการ EASY-ACC Cloud ต่อเนื่อง เพียงซื้อโปรแกรมบัญชี EASY-ACC หรือ โปรแกรมเงินเดือน EASY-ACC Payroll และชำระค่าบริการปกติเดือนละ 380 บาท/Users โดยชำระล่วงหน้า 6 เดือน ท่านก็จะใช้งานต่อเนื่องได้ทันที

 

 

เมื่อสมัครใช้บริการคุณจะได้รับ

 1. URL สำหรับการเรียกใช้งาน

 2. User และ Password สำหรับการ Login เป็นเวลา 3 เดือน

 

คำถาม-คำตอบเกี่ยวกับ EASY-ACC Cloud

ถาม : สามารถนำข้อมูลเดิมที่อยู่บนคอมพิวเตอร์ไปใช้งานบน EASY-ACC Cloud ได้หรือไม่

ตอบ : สามารถทำได้และใช้งานได้ทันที


ถาม : ต้องการใช้งานบนเครื่อง Mac ได้หรือไม่

ตอบ : สามารถใช้งานบนเครื่อง Mac ได้


ถาม : ถ้าต้องการสำรองข้อมูลกลับไปใช้งานบนคอมพิวเตอร์ทำได้หรือไม่

ตอบ : สามารถทำได้


ถาม : ถ้าสาขาที่ 1 อยู่ที่กรุงเทพ อีกสาขาหนึ่งอยู่ที่ เชียงใหม่ สามารถใช้งานร่วมกันได้หรือไม่ และข้อมูลจะเชื่อมกันได้หรือไม่

ตอบ : สามารถเชื่อมกันได้ และเมื่อมีการบันทึกจากเครื่องใดเครื่องหนึ่งข้อมูลจะทำการอัพเดททันที


ถาม : มีความกังวลว่าข้อมูลบน Cloud จะปลอดภัยเหมือนกับที่อยู่บนฮาร์ดดิสก์หรือไม่

ตอบ : ด้วยเทคโนโลยี่ในปัจจุบัน Cloud มีความปลอดภัยสูงกว่าฮาร์ดดิสก์ และข้อมูลจะถูกสำรองทุกวัน ย้อนหลัง 7 วัน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่มีโอกาสสูญหายอย่างแน่นอน ทางบริษัทฯ ได้ทำการทดสอบการใช้งานบน Cloud มากว่า 2 ปี เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาใดๆ กับลูกค้าทุกคน


ถาม : การทำงานบน Cloud จะช้ากว่าการทำงานบนฮาร์ดดิสก์หรือไม่

ตอบ : การใช้งานโปรแกรม EASY-ACC บน Cloud จะเร็วเทียบเท่าการทำงานบนคอมพิวเตอร์ปกติหรือเร็วกว่า ทั้งนี้ เพราะโดยระบบของ Cloud จะนำคอมพิวเตอร์ความเร็วสูง มาเชื่อมต่อกันหลายตัว ดังนั้น หากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานปกติไม่ใช่เรื่องรุ่นใหม่หรือที่มีประสิทธิภาพไม่สูงมากนัก การทำงานบน Cloud จะรวดเร็วกว่ามาก


ถาม : ขณะที่ทำงานบน EASY-ACC Cloud อยู่ แล้วเกิดไฟดับจะมีปัญหากับข้อมูลหรือไม่

ตอบ : ไม่มีปัญหาใดๆ อย่างแน่นอน จริงๆ แล้วคอมพิวเตอร์ที่เราใช้งาน EASY-ACC Cloud เป็นเพียงการแสดงผล แต่ตัวประมวลผลและเก็บข้อมูลจริงๆ จะอยู่บน Cloud ถ้าคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานหยุดทำงาน แต่โปรแกรมบน Cloud ก็ยังคงทำงานอยู่ และเมื่อเรียกใช้งานใหม่ หน้าจอที่เรียกไว้ล่าสุดก็จะแสดงขึ้นมาให้ทำงานต่อเนื่องได้เลย