fbpx

ไม่มีสินค้าในตะกร้า
 

 

โอกาสพิเศษ...ให้คุณใช้งานโปรแกรมบัญชี EASY-ACC แบบออนไลน์

EASY-ACC Cloud "ฟรี" 60 วัน โดยไม่มีเงื่อนไข เฉพาะ 500 กิจการแรกเท่านั้น !!

 

 

EASY-ACC Cloud คือ Cloud Computing ที่ติดตั้งโปรแกรม EASY-ACC พร้อมเรียกใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทันที เป็นบริการเสริมที่ได้จัดเตรียมไว้ เพียงคุณมีโปรแกรม EASY-ACC ไม่ว่าจะเป็นชุดแยก ชุดรวม หรือ โปรแกรมเงินเดือน EASY-ACC Payroll ก็สามารถเปิดใช้บริการตามโปรแกรมที่มีอยู่ และนำข้อมูลเดิมจากคอมพิวเตอร์มาไว้บน EASY-ACC Cloud เพื่อใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องทำขั้นตอนหรือเปลี่ยนแปลงการทำงานใดๆ 

 

และนี่คือโอกาสพิเศษสำหรับ 500 กิจการแรก* ที่ลงทะเบียนก่อน 20 มิถุนายน 2562 จะได้ใช้งาน EASY-ACC Cloud "ฟรี" เป็นเวลา 60 วัน !! โดยใช้ข้อมูลจริงของคุณ โดยไม่มีเงื่อนไขหรือข้อผูกมัดใดๆ เพื่อให้คุณได้ใช้งานโปรแกรม EASY-ACC ในแบบออนไลน์ ที่มีความสะดวกสบาย พร้อมด้วยความปลอดภัยขั้นสูงสุดในขณะนี้  

คลิก... ลงทะเบียนรับสิทธิใช้งานฟรี 60 วัน <

 

หมายเหตุ ลงทะเบียนภายใน 20 มิ.ย.62 เริ่มใช้งานเริ่มใช้งานได้ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2562 

 

สำหรับผู้ที่ต้องการจะเปิดใช้บริการ EASY-ACC Cloud แบบใข้งานจริง ก็จะได้รับสิทธิ์ใช้งานฟรี 2 เดือนเช่นกัน (ชำระล่วงหน้า 6 เดือน ใช้งานได้ 8 เดือน > คลิก... ดูรายละเอียดสมัคร EASY-ACC Cloud

*เฉพาะผู้ลงทะเบียนโปรแกรม EASY-ACC เรียบร้อยแล้วเท่านั้น


 ใช้งานได้ทุกเวลา ทุกที่ ทุกอุปกรณ์

คุณสามารถเรียกใช้งานโปรแกรม EASY-ACC ได้จากทุกที่ ติดตามการทำงานได้ตลอดเวลา ทั้งในที่ทำงานและในระหว่างการเดินทาง ใช้งานได้บนทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ เช่น  คอมพิวเตอร์, แทปเล็ต, โทรศัพท์มือถือ รวมถึงระบบปฏิบัติทุกรูปแบบ อาทิ Windows, Macintosh, Linux, Android ฯลฯ และหากเครื่องที่ใช้งานอยู่เสียหายก็เรียกใช้งานที่เครื่องใดก็ได้ โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใหม่หรือย้ายข้อมูลให้ยุ่งยาก


ขยายการใช้งานได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

หากธุรกิจของคุณมีความจำเป็นต้องใช้งานโปรแกรมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นภายในบริษัท ข้ามสาขา หรือข้ามจังหวัด คุณสามารถขยายการทำงานได้ตั้งแต่ 1 จนถึง 100 Users ได้ทันที โดยไม่ต้องลงทุนเรื่องอุปกรณ์ Network อีกทั้งไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล ช่วยให้การบริหารจัดการเป็นไปอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ


ปลอดภัยจากไวรัสและความเสียหายของอุปกรณ์

EASY-ACC Cloud มีระบบความปลอดภัยด้วย SSL เข้ารหัสแบบ 256 Bits ป้องกันการบุกรุกหรือทำลายข้อมูลจากไวรัสหรือแฮกเกอร์ เราจะทำการสำรองข้อมูลให้คุณทุกวัน ย้อนหลัง 7 วัน ไม่ต้องกังวลเรื่องอุปกรณ์ต่างๆ ชำรุด อาทิ คอมพิวเตอร์เสีย ฮาร์ดดิสก์ไม่ทำงาน ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดชะงัก กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น ไฟฟ้าดับ คอมพิวเตอร์แฮงค์ ฮาร์ดดิสก์เสียในระหว่างการทำงาน จะไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อข้อมูลและโปรแกรม และเมื่อเรียกใช้งานอีกครั้ง ก็จะทำงานได้ต่อเนื่องจากการทำงานเดิมได้ทันที 


ดูแลคุณตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

เบื้องหลังของ EASY-ACC Cloud เป็นการต่อเชื่อมคอมพิวเตอร์หลายร้อยตัวทำงานร่วมกัน มีเจ้าหน้าที่ดูแลและบำรุงรักษาอุปกรณ์ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมงโดยไม่มีวันหยุด หากคุณเกิดปัญหาในการเรียกใช้งานโปรแกรม สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่และจะดำเนินการแก้ไขปัญหาให้คุณทันที 


ข้อเสนอพิเศษสำหรับการเปิดใช้ EASY-ACC Cloud ก่อน 20 มิ.ย.62

ค่าบริการ EASY-ACC Cloud เพียงเดือนละ 380 บาท/Users พร้อมรับข้อเสนอพิเศษทันที

  1. "ฟรี" โปรแกรม EASY-ACC ตามชุดโปรแกรมที่คุณได้มีการลงทะเบียนไว้แล้ว**
  2. "ฟรี" ค่า Setup โปรแกรมมูลค่า 3,000 บาท
  3. "ฟรี" เพิ่มการใช้งานให้คุณอีก 2 เดือน (ชำระค่าบริการล่วงหน้า 6 เดือน ใช้งานได้ 8 เดือน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2971 4444 (อัตโนมัติ 20 สาย) หรือไลน์ @businesssoft หรือสมัครทางออนไลน์

  ** โปรแกรม EASY-ACC ที่ลงทะเบียนจะต้องเป็น EASY-ACC for Windows เท่านั้น